Home » Tin Tức » Vinhomes Golden River Điểm Ấn Hoàn Hảo Về Cơ Sở Hạ Tầng

Vinhomes Golden River Điểm Ấn Hoàn Hảo Về Cơ Sở Hạ Tầng

Lựa chọn đúng đắn của người thành đạt

Vinhomes Golden River đặc biệt được quan tâm bởi một số gia đình tri thức trẻ nhiều thế hệ. Không gian sống, máy móc thiết bị, Vị Trí là Những ưu điểm giúp chung cư đón nhận đầy đủ thiện cảm từ quý KH.

Hiện nay, thành phố HCM với đánh mức giá là một trong một số thành phố HCM hiện đại, độc đáo cùng Với tốc độ đô thị hóa nhanh tại Việt Nam. Điều này kéo theo Những hệ lụy về chất lượng môi trường sống. Chuyển dịch nhà ở ra khỏi trung tâm thành phố đang trở thành xu hướng Một vài năm gần Đây. Nhà nước cũng đã có Những định hướng quy hoạch mở rộng thành phố về cả hướng Đông với Tây nhằm giảm tải áp lực để hạ tầng cùng môi trường khu giữa.

Theo đó, khu Đông đã mất nhiều giờ khoác lên lớp áo mới Với sự chuyển mình ngoạn mục từ sự ra đời của hàng loạt cơ sở hạ tầng, giao thông tầm vóc như tuyến Metro 1,2,3 với 4 khoảng cách cao tốc TP t.p HCM – Long Thành – Dầu Giây, đại lộ Mai Chí Thọ,… khu Đông với xem là vận hội mới cho thị trường bất động sản và Đây cũng là cơ hội với Những gia đình trí thức trẻ sở hữu một tổ ấm thuộc mơ.

Chung cư Vinhomes Golden River là một trong số Những chung cư sầm uất nhất của Vingroup thuộc năm 2016. Toạ lạc sát góc giao chính giữa đường Tôn Đức Thắng – Nguyễn Hữu Cảnh, Vinhomes Golden River Với Một vài căn biệt thự và nhà liên kế hiện đại, độc đáo, thân thiện với môi trường với độc đáo, thân thiện với môi trường tại Quận 1 mang cách trung tâm một không gian sống kề cận thiên nhiên Với 70% DT dành để mảng rộng rãi, hồ cảnh quan và thiết bị nội vị trí.

Bên cạnh đó, cư dân sinh sống tại chung cư Vinhomes Golden River với thể tận hưởng cuộc sống thoải mái có phòng tập gym hiện đại, độc đáo, thân thiện với môi trường hướng nhìn ra công viên, hồ bơi thác tràn 9 tầng kì ảo, sân tenis chuẩn quốc tế, quán cà phê ven hồ, chợ mini tiện lợi và cả địa thế vui chơi trẻ em hiện đại, độc đáo, an tất cả Với 3 lớp an ninh nghiêm ngặt.

Ngày 25/9/2016, Vinhomes Golden River chi tiết thức mở bán dãy liên kế mới với chi tiết sách ưu đãi quận nội thành với áp dụng trong tháng 9.