Home » Tiện Ích Masteri Thảo Điền

Tiện Ích Masteri Thảo Điền

Masteri Thảo Điền là sản phẩm của công ty cổ phần đầu tư Thảo Điền với sự góp mặt của hai lão tướng kỳ cựu: về bất động sản là Tập Đoàn Vingroup, về tài chính ngân hàng là ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam Techcombank. Với tiêu chí Masteri Thảo Điền là nơi Đẳng Cấp Hội Tụ vì thế dự án không phải chỉ hoàn hảo về mỹ quan, thiết kế mà còn phải bao gồm những tiện ích đẳng cấp phục vụ đầy và đủ cho toàn thể cư dân một cách nhanh chóng và tiện lợi nhất.

  • Masteri Thảo Điền tọa ngay vị trí trung tâm phường Thảo Điền Quận 2. Một vị trí chiến lược, một cửa ngõ quan trọng khu vực phía Đông Thành Phố Hồ Chí Minh

masteri thao dien tien ich
  • Thuận tiện thông thương tới tất cả các vùng lân cận và các tỉnh thành từ Nam chí Bắc một cách nhanh nhất.

  • Kết nối tuyến Metro số 1(Bến Thành – Suối Tiên) tại nhà Ga số 7 – Ga An Phú – Ngay tầng 2 TTTM – Chỉ trong nháy mắt là bạn đến nơi muốn đến.

Tàu điện Metro Masteri Thảo Điền

  • Masteri Thảo Điền sở hữu trung tâm thương mại Vincom Mega Mall – Với diện tích lên đến 120.000 m2 là TTTM lớn nhất TP.HCM. Bạn và gia đình sẽ thỏa sức mua sắm vui chơi giải trí trong những ngày nghĩ cuối tuần.

Masteri Thảo Điền - Vincom Mega Mall

  • Với 3 hồ bơi mặt nước bằng bờ tạo không gian thông thoáng và đẳng cấp. Không những thế còn có 1 hồ điều hòa và tạo cảnh quan sau dự án.

Hồ Bơi Masteri Thảo Điền

Hồ Điều Hòa Masteri Thảo Điền

  • Trường học cấp 1 – 3 quốc tế – Bạn sẽ thực sự an tâm khi con em các bạn học tập và rèn luyện tại đây với đội ngũ giảng viên đầy kinh nghiệm và tâm huyết với nghề.

Khu Vui Chơi Trẻ Em Masteri Thảo Điền

  • Bệnh Viện: với đội ngũ y bác sĩ, với kinh nghiệm và y đức. Bạn sẽ thực sự hài lòng về dịch vụ của chúng tôi. Với chúng tôi Sức Khỏe là tài sản vô giá, là nền tảng của cuộc sống.

Phòng GYM Masteri Thảo Điền

  • Tại mỗi Block sẽ có khách sạn 5 sao (trung tâm hội nghị ): dùng để hội họp hoặc tiếp khách. Kèm theo là siêu thị mini giúp bạn có ngay những vật dụng cần thiết chỉ sau ít phút.

Hồ Điều Hòa Masteri Thảo Điền

Hồ cảnh quan Masteri Thảo Điền

 

  • Tầng hầm :2 bạn sẽ không còn lo lắng chiếc xe của bạn để đâu, với 100 m2 căn hộ thì bạn sẽ sở hữu 20 m2 chỗ đậu xe (*)

Kid Masteri Thảo Điền

  • Masteri Thảo Điền còn có nhà hàng, rạp chiếu phim, GYM, sân chơi trẻ em, vườn mái đón, video call và hàng trăm tiện ích khác.

Masteri Thảo Điền –  Đẳng Cấp Là Đây – Hãy Đến và Trãi Nghiệm cùng chúng tôi!

Quý khách hàng tìm hiểu thêm thông tin vui lòng điền vào form mẫu sẽ có nhân viên tư vấn liên lạc trực tếp với quý khách hoặc có thể liên lạc ngay số Hotline phòng kinh doanh căn hộ Masteri Thảo Điền để được tư vấn cũng như lựa chọn vị trí đẹp nhất