Home » Tin Tức » STELLA MEGA CITY VÀ BƯỚC NGOẶC MỚI CỦA KITA GROUP 2019 – 2020

STELLA MEGA CITY VÀ BƯỚC NGOẶC MỚI CỦA KITA GROUP 2019 – 2020

Khu đô thị Stella Mega City Cần Thơ Bạn đã nghe về dự án này chưa ? Nếu chưa hãy bắt đầu tìm hiểu qua link này về vẻ đẹp của Stella Mega City nhé : http://kita-group.vn/khu-do-thi-stella-mega-city-can-tho

Stella Mega City Cần Thơ – Một dự án đang hot nhất năm 2020 sở hữu vị trí đắc địa ngay trung tâm quận Bình Thủy và kề ngay sân bay Cần Thơ. Để sở hữu và hình thành trong giai đoạn này có thể nói đã bỏ ra rất nhiều công sức và tâm huyết để có thể hình thành một Khu Đô Thị Chuẩn tiện ích và mảng xanh đẳng cấp hiện nay cho dân cư Khu đô thị Stella Mega City nói riêng và dân Cần Thơ nói chung. 

Tâm huyết và sự nỗ lực sẽ không được đền đáp hoàn mỹ mà còn dựa vào yếu tố may mắn , nhờ đôi bàn tay vàng của KITA GROUP đã đẩy mạnh Stella Mega City Cần Thơ đang bị thiếu vầng quang ánh sáng để tỏa sáng giữa vùng ĐBSCL miền tây ghi danh thêm một ngôi sao mới trong làng Bất Động Sản Cần Thơ và Cả nước với những cú đúp vang dội về mảng xanh và quy hoạch đô thị chỉnh chu nhất trên tất cả các dự án Đất nền hiện nay. 

Stella Mega City Cần Thơ một vùng đất đầy những tinh tú hội tụ cho một cuộc sống phồn thịnh khi là dân cư của Stella Mega City . Những hạng mục tiện ích đẳng cấp không chỉ nói xuông về lý thuyết và hình ảnh trên màn hình mà tất cả được thể hiện thực tế trên chính con mắt của Khách hàng mà còn là một sứ mệnh Chủ Đầu Tư Kita Group đã dốc hết tâm huyết cho đứa con đầu tay tự đầu tư và phát triển đánh dấu sự phát triển mới trong lĩnh vực phân phối của KITA Group. 

 

Một sản phẩm bất động sản chất lượng nhất cho các nhà đầu tư chính là sản phẩm đầy đủ tính minh bạch về pháp lý , chủ đầu tư có uy tín hay có nguồn vốn ổn định hay không ? Kế tiếp đó là đợt thanh toán và chính sách bán hàng mà khách hàng cần ưu tiên nhất khi đã tìm được Chủ đầu tư uy tín và sản phẩm tốt . Không ai khác trong hiện tại Stella Mega City Cần Thơ sẽ mang đến cho Khách hàng một ấn tượng tâm đắc về sản phẩm độc tôn có một không hai trong thời điểm hiện tại về chính sách và phương thức thanh toán độc đáo nhất năm 2020 hiện nay. 

Khách hàng quan tâm đến Stella Mega City Cần Thơ vui lòng liên hệ đến Phòng Kinh Doanh Chủ Đầu Tư Kita Group để được tư vấn tận tình và hỗ trợ chính sách cũng như giá đợt này một cách chính xác nhất .