Home » Tin Tức » Phú Quốc- tỉnh lẻ đầu tiên phát triển mạnh thị trường BĐS nghỉ dưỡng.

Phú Quốc- tỉnh lẻ đầu tiên phát triển mạnh thị trường BĐS nghỉ dưỡng.

Phú Quốc đổi màu, vươn lên với thương hiệu Bất Động Sản nghỉ dưỡng phát triển mạnh, trở thành khu du lịch sinh thái nổi tiếng của Kiên Giang. Nơi đây được xem như một sân chơi mới của nhiều nhà đầu tư địa ốc chuyên nghiệp bởi nó khoác lên mình nhiều ưu thế và tiềm năng chưa được khai phá hết: cơ sở hạ tầng đang dần hoàn thiện đồng bộ, kinh tế tăng trưởng mạnh, tiềm năng du lịch dồi dào, môi trường cảnh quan đẹp, trong lành thu hút sự quan tâm rất nhiều từ phía nhà đầu tư chuyên nghiệp. Minh chứng cụ thể cho sự phát triển vượt bật này chính là tốc độ tăng trưởng bình quân của Phú Quốc trong 3 năm qua đạt được hơn 26%, chỉ riêng đầu năm 2014 đã tăng hơn 25%. Nhiều dự án tại Phú Quốc thu hút nhiều nhà đầu tư với con số hơn 130 ngàn tỷ cho 194 dự án. Cụ thể, tập đoàn Vingroup để nối tiếp thành công của dự án Vinhomes Central Park, họ  đã xây dựng thành công dự án nghỉ dưỡng với thương hiệu Vinpearl nổi tiếng, tiếp đó là Sun Group đang lên kế hoạch đầu tư xây dựng một khu nghỉ dưỡng cao cấp với quy mô hơn 100 ha tại đây; Cen Group cũng đã nhanh tay sỡ hữu được 3 dự án lớn với tổng quy mô gần 300ha; tập đoàn FLC cũng đã có chủ trương đầu tư vào “hòn đảo ngọc” này và đang làm việc với ban lãnh đạo Phú Quốc.

Phối cảnh dự án Vinhomes Central Park

Nhiều điểm mạnh tại “hòn đảo ngọc” này thu hút mạnh nhiều nhà đầu tư bởi vị trí đắc địa của nó, nằm vị trí trung tâm giữa thủ đô của 10 nước ASEAN; thứ hai là điều kiện tự nhiên tại Phú Quốc rất thích hợp để phát triển nhiều khu du lịch nghỉ dưỡng với cảnh quan tuyệt đẹp: hơn 100km bờ biển dài, diện tích rừng nguyên sinh với nguồn nước ngọt dồi dào hiếm có; thứ ba là có nhiều khu di tích lịch sử và văn hóa vẫn còn lưu truyền mãi cho đến ngày nay. Như vậy “hòn đảo ngọc” của Kiên Giang trong tương lai gần sẽ phát triển mạnh mà không không có khu vực nào sánh bằng, và nơi đây sẽ trở thành đặc khu kinh tế quan trọng của tỉnh nói riêng và nước ta nói chung.

Để tìm hiểu thêm thông tin những dự án của tập đoàn Vingroup: Vinhomes Central Park, Vinpearl Phú Quốc vui lòng liên hệ Hotline phòng kinh doanh: