Home » Tin Tức » KHU ĐÔ THỊ ĐẲNG CẤP STELLA MEGA CITY CẦN THƠ – KITA INVEST PHÁT TRIỂN

KHU ĐÔ THỊ ĐẲNG CẤP STELLA MEGA CITY CẦN THƠ – KITA INVEST PHÁT TRIỂN

Hotline Phòng Kinh Doanh Chủ Đầu Tư Stella Mega City Cần Thơ : 0902.969.288 – 0938.60.16.60 

Một trong những quan trọng thiết yếu của con người là một nơi an cư lạc nghiệp thật tốt và đậm chất cho cuộc sống hằng ngày về nhu cầu sinh hoạt lẫn môi trường sống xung quanh của một nơi an cư lạc nghiệp. Stella Mega City là một trong những sản phẩm đạt chuẩn về nhu cầu sống với môi trường sống xanh – sạch – đẹp. Khi sở hữu là một trong những cư dân ở khu dân cư đẳng cấp Stella Mega City , khách hàng được chia thành khung bậc có tầm nhìn cao và rộng và có giá trị lô đất đẳng cấp trên từ 1ty8 đến 4-5 tỷ đồng . Đây không phải là khu phân chia cấp bậc giàu nghèo , đây được sản sinh ra những khách hàng có nhu cầu sống ý thức và văn minh. 

 

Được quy hoạch và kết tinh những điều đẹp nhất từ 10,000 cây xanh sẵn trong dự án với những gốc cây to và thoải cành cây xanh mát trong suốt từ đầu đến cuối Stella Mega City. Không chỉ ngừng làm một khu đô thị mảng xanh mà còn tích hợp các tiện ích hiện hữu sẵn có như : Chợ , bệnh viện y tế , trường học từ 1-2-3 của nội khu , cùng công viên rộng dành cho cư dân đã sẵn chào… tất cả đã đi vào hoàn chỉnh chỉ cần các khách hàng có nhu cầu sống lành mạnh sở hữu và tận hưởng ngay không cần phải đợi hạ tầng sâu xa vài 3-4 năm nữa mới có như các dự án khác hiện nay. 

Stella Mega City không chỉ đẹp về cái tên mà còn là một khu đáng để ở và phồn thịnh khi sở hữu nhà ở nơi đây. Với quy mô lên đến 150ha , không ngừng thi công hạ tầng hoàn thiện tất cả các tiện ích cho cư dân mà còn khuyến khích khách hàng chỉ cần thanh toán 30% thì có thể nhận được nền để xây nhà để ở. Với quy chế xây dựng 1/500 đối với nhà liền kề khách hàng có thể xây dựng từ 1 trệt 2 lầu đến 1 trệt 4 lầu với các diện tích bề ngang thấp nhất 4.5m – 7m Khách hàng có thể yên tâm xây dựng và thiết kế dễ dàng với bề ngang. 


Ngoài ra khi khách hàng có nhu cầu xây nhà ở Stella Mega City sẽ được CĐT hỗ trợ về giấy phép xây dựng cũng như bản vẽ thiết kế miễn phí nếu cần về bản thiêt kế của CĐT . CĐT luôn tạo mọi điều kiện cho Khách Hàng có cuộc sống an cư và thị trường đầu tư tốt nhất.