Home » Tin Tức » Khám Phá Những Điều Bất Ngờ Tại Tòa Tháp Park View

Khám Phá Những Điều Bất Ngờ Tại Tòa Tháp Park View

Sang trọng mô hình “Công viên thuộc vườn nhà – Park In The Garden”

Được xây dựng sát cạnh công viên Vinhomes Central Park – vừa với khai trương kỹ thuật tại Tân Cảng, Tp.HCM vào giữa tháng 7 – Park View Với nơi thuận lợi nhất với tiếp cận “lá phổi xanh” ven sông Sài Gòn. chỉ có các bước chân băng cách trung tâm đại lộ ven sông cùng cầu Thiên Đường, cư dân Park View đã được tiếp cận thảm xanh Với hàng trăm chủng loại thực vật nhiệt đới cùng hơn 40 hạng mục tiện nghi do tập đoàn Vingroup dốc chỉ 500 tỉ đồng đầu tư.

Nói về sự “ưu ái” dành cho Park View, ông Nguyễn Đức Quang, Phó tổng Giám đốc phụ trách buôn bán địa điểm phía Nam Công ty và tập đoàn kinh doanh buôn bán bất động sản Vinhomes 1, Công ty và tập đoàn Vingroup chia sẻ: “Với mỗi địa thế, mỗi tòa tháp, Vingroup với Các đơn vị Tư vấn xây dựng như EDSA, Atskin đều có phương án để mỗi sản phẩm đều hiện đại, độc đáo, thân thiện với môi trường, khác biệt trong tổng thể hài hòa chung. có riêng biệt Park View, từ thời điểm lên bản vẽ, tòa tháp đã được thiết kế có tiêu chí “xanh nhất thiên đường xanh”, tức Với tầm nhìn trong lành nhất, mật độ cây xanh cao nhất dự án nhờ khu vực chưa đầy nhất công viên Vinhomes Central Park. có thể nói, bản thân Park View là một Vinhomes Central Park thu nhỏ do hội tụ nhiều mọi ưu thế đặc trưng, đắt chi phí của Vinhomes Central Park từ khu vực, tầm nhìn di chuyển đến phong ngay sống độc đáo, sinh thái”.

Ông Quang cũng để biết thêm, Với xây dựng hiện tại, Park View được Chúng tôi Vingroup kỳ vọng sẽ mang di chuyển đến bộ ba trải nghiệm “nhìn, chạm, sống tại thiên đường xanh” với cư dân. Tòa tháp bao gồm 42 lầu, mỗi lầu có 13 căn hộ có 100% căn hộ được thiết kế khe sáng và mặt thoáng giúp đón gió, ánh sáng tự nhiên, được lắp kính Low-E cản nhiệt, mua sắm smart home và công nghệ lọc nước tiêu chuẩn châu Âu. cùng điểm nhấn của tòa tháp – đúng như tên gọi nằm ở chính ban công với cửa sổ của căn hộ được bố trí cho giải phóng tầm nhìn trực diện ra công viên Vinhomes Central Park.

Không dễ muốn được

Mặc dù đánh trúng huyệt tâm lý chuộng phong gần sống sang trọng, độc đáo, sinh thái ven sông của khách mua nhà thông minh nhưng Park View không phải sản phẩm dễ muốn có. Xét trên bối cảnh chung, 6 tháng đầu năm 2016 chứng kiến tốc độ tiêu thụ nhanh ở toàn phân khúc, mà theo Hiệp hội Bất động sản Việt Nam (VNREA) – thanh khoản bất động sản đã đạt mức kỷ lục trong 4 năm qua: tăng 3,43% (tính từ năm 2012 có mức tăng gần 0,75%). riêng rẽ đối Với hoạt động thuộc tháng 3/2016, lượng giao dịch tại Hà Nội với thành phố đều Với sự tăng trưởng khá tốt, xấp xỉ 5% so Với tháng trước đó.

Về số lượng hàng tồn kho, tính cách trung tâm ngày 20/3/2016, tổng giá trị tồn kho bất động sản còn khoảng hơn 44.850 tỷ đồng, giảm hơn 3.050 tỷ đồng so Với thời điểm 20/2/2016. Về thu hút Những nhà đầu tư nước ngoài, trong 90 ngày đầu năm, ngành bất động sản đã thu hút được 239,8 triệu USD, chiếm 6% tổng vốn FDI đăng ký đầu tư của cả nước. trong như vậy, phân khúc bất động sản cao cấp Với một số điểm sáng như khu đô thị Vinhomes Central Park nói chung và tòa căn hộ Park View nói riêng đóng vai trò nam châm với luồng chi phí tiền đầu tư đổ về.

Xét riêng biệt trường hợp của Park View, sức hút còn nằm ở LL Địa Điểm là tòa tháp cuối cùng của khu đô thị Vinhomes Central Park với mở bán. Nói tới khác, Park View là cơ hội cuối cùng để sở hữu căn hộ trong dự án ven sông đình đám này. Với số lượng có hạn (khoảng 500 căn) và danh sách đăng ký mua/chốt mua đã xấp xỉ con số tối đa, Park View vẫn đang gây sốt ở làn đua thứ cấp với tiếp tục đóng góp tích cực vào con số “đẹp” về tốc độ giao dịch trong phân khúc.