Home » Tin Tức » Dự Án Masteri An Phú Quận 2 Sắp Ra Mắt Gia Đình Căn Hộ Cao Cấp Thảo Điền

Dự Án Masteri An Phú Quận 2 Sắp Ra Mắt Gia Đình Căn Hộ Cao Cấp Thảo Điền

Dự án Masteri An Phú Quận 2 đang là một dự án hot bên khu vực trung tâm quận 2 với nhiều diện tích và loại căn hộ đa dạng và phong phú cho khách hàng lựa chọn dễ dàng. Are 1 hòng ngủ từ 51-52m2 có view thoáng một tý nằm ngay chính giữa hình chữ V của mặt bằng nhìn ra ngoài dự án không bị che khuất bởi căn hộ vì được thiết kế 90 độ vuông vức nhìn 2 bên hông của dự án Masteri An Phú.  Đứng ở vị trí này Bạn có thể thấy được căn hộ đối diện là Sài Gòn Gateway với 1 block cao tầng giá cũng xêm nhau. Bạn có thể tham khảo thêm bên dự án đó.

Kế đến là loại căn hộ 2 phòng ngủ với các view vô cùng sinh động, nội khu và cả ngoại khu được phân phối điều hòa các hướng thật tỉ mỉ về tâm lý của khách hàng. Căn hộ Masteri An Phú sẽ có các view như: view đại lộ hà nội , view về phía căn hộ The Vista , view sông ( nhưng sẽ có một tòa nhỏ của dự án khác sẽ che khuất vào những năm sắp tới ) , kế tiếp là view bán đảo thanh đa chệch view nhẹ về phía khu cầu sài gòn , … được thiết kế theo hình ngoặc kép đối xứng Dự án Masteri An Phú sẽ mang lại được nhiều view khi khách hàng chọn căn.

Tiếp đến là căn hộ loại 3 phòng ngủ với diện tích từ 99m2 – 117m2 một block chỉ có 1 căn và view hoàn toàn không bị khuất với góc độ nào , view chính của căn hộ này sẽ là xa lộ hà nội trực diện và view cty thành phố. Căn hộ Masteri An Phú sẽ mang lại cho bạn một cảm giác view mới thay vì xô bồ ồn ào của trung tâm thành phố và thương mại. Nói đến đây không phải là không xô bồ ồn ào mà không có trung tâm thương mại hay làm giảm tiện ích nội khu. Tất cả đều có đầy đủ ngay tại dự án Masteri An Phú để phục vụ cho cư dân nhưng sẽ không ồn ào như dự án Masteri Thảo Điền.

Ở dưới Căn hộ Masteri An Phú sẽ có shophouse , trung tâm thương mại nhỏ dành cho cư dân , vì đã có quá nhiều trung tâm thương mại ngay khu vực của Thảo Điền, chủ đẩu tư đã thiết kế thêm sự đối lập nhằm đáp ứng đầy đủ nhu cầu cho khách hàng để không phải tốn nhiều thời gian để lựa chọn. Masteri Thảo Điền ồn ào náo nhiệt thì Căn hộ Masteri An Phú sẽ là một nơi yên tĩnh , thư thái như bóng mây êm đềm trôi trên mặt sông .

Khi bạn vừa qua cầu Sài Gòn phía bên khu trung tâm thành phố bạn sẽ thấy hàng loạt tòa nhà đã và đang mọc lên dần đây được cho là nơi người nước ngoài và sinh sống làm việc nhiều nhất. Thu hút nhiều ngôi sao nổi tiếng có nhà ở khu vực này. Nói đến căn hộ họ sẽ nghĩ đến một sự an toàn chặt chẽ từ đội ngũ ban quản lý chuyene nghiệp . Dự án Masteri An Phú cũng sẽ là mộ thành công mới của chủ đầu tư Thảo Điền Investment . Thành công nối tiếp thành công sẽ không ngừng thay đổi mình mà ngày càng giúp thành phố hồ chí minh ngày càng phát triển mạnh hơn nữa.