Home » Chủ Đầu Tư Dự Án Masteri Thảo Điền

Chủ Đầu Tư Dự Án Masteri Thảo Điền

chudautu

Masteri Thảo Điền được xây dựng bởi Cty Cổ Phần Đầu tư Thảo Điền ( Thao Dien Inviestment) được thành lập vào ngày 09 tháng 02 năm 2007 ;

icon Căn hộ Masteri Thảo Điền đánh dấu sự ra mắt của Công ty cổ phần đầu tư Thảo Điền trên thị trường bất động sản Việt Nam, đay là 1 dự án có quy mô lớn và có ý nghĩa rất quan trong và góp phần mạnh mẽ vào sự phát triển đô thị và không gian của TP.Hồ Chí Minh, góp phần tăng thêm bức tranh đẹp về TP.Hồ Chí Minh.

icon Dự án Masteri Thảo Điền có ý nghĩa quan trọng đối với công ty CP Đầu tư Thảo Điền bởi có sự tham gia của hai đối tác chiến lược là Tập đoàn Vingroup, tập đoàn bất động sản hàng đầu Việt Nam và Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam, Techcombank, một trong những thương hiệu ngân hàng  mạnh nhất trong lĩnh vực tài chính ngân hàng.

icon Với mục tiêu “phát triển bền vững” trong lĩnh vực bất động sản, Công ty CP Đầu tư Thảo Điền đã lựa chọn hợp tác với những đơn vị uy tín với sự đầu tư toàn diện và cam kết về tiến độ để tạo nên những sản phẩm chất lượng tốt nhất cho khách hàng.

icon Mục tiêu phát triển bền vững và mang đến cho khách hàng những sản phẩm căn hộ cao cấp có chất lượng tốt nhất, giá trị sinh lợi nhuận theo thời gian, nhằm xây dựng một không gian sống lý tưởng đẳng cấp cho cư dân sống tại Masteri Thảo Điền, Thảo Điền Investment đã lụa chọn hợp tác vói những đơn vị uy tín trong ngành xây đụng nhằm dảm bảo sụ đầu tư toàn diện, liên tục và đúng tiến độ bàn giao: Đó là nhà thầu thi công: Tập đoàn Coteccons và nhà tư vấn giám sát:  tập đoàn Artelia của pháp nhà tư vấn thiết kế kiến trúc Ngô Quang Hiền, tư vấn thiết kế nội thất DWP, tư vấn thiết kế PTW. Đây là những tên tuổi lớn trong lĩnh vực xây dựng, đã có kinh nghiệm thực hiện những dự án chất lượng cao và quy mô lớn cùng các đối tác trong nước và quốc tế. Việc nhà thầu Coteccons đảm bảo đúng tiến độ dự án đã khẳng định sự lựa chọn của chúng tôi và đảm bảo cho thành công của dự án

HỢP TÁC VỚI TECHCOMBANK.

icon Ngân hàng Techcombank sẽ tài trợ vốn cho chủ đầu tư, quản lý mọi khoản tiền khách hàng chi trả cho chủ đầu tư, và Techcombank cam kết chi trả cho khách hàng tất cả các lợi ích được quy định theo Hợp Đồng trong trường hợp chủ đầu tư không thực hiện bàn giao nhà theo đúng thời gian cam kết. Bên cạnh đó để hỗ trợ khách hàng có thể sở hữu được căn hộ lý tưởng tại Masteri Thảo Điền, Techcombank sẽ cung cấp những sản phẩm cho vay mua nhà linh hoạt và đặc biệt.

icon Việc tham gia tài trợ dự án cũng thể hiện mạnh mẽ cam kết của Ngân hàng Techcombank trong việc thực hiện các chính sách của nhà nước và đồng hành cùng doanh nghiệp để phát triển thị trường bất động sản. Chúng tôi mong muốn hợp tác và cam kết triển khai mô hình Thảo Điền – Techcombank với các doanh nghiệp uy tín khác trên cả nước.