Home » Căn hộ Shophouse Vinhomes Central Park

Căn hộ Shophouse Vinhomes Central Park

Định nghĩa Shophouse đã không còn xa lạ gì với các nhà đầu tư bất động sản thành phố. Dự án Vinhomes Central Park rộng 43 ha với 17 tháp với hơn 10.000 căn hộ sẽ nơi hợp lí để hoạt động kinh doanh. Các căn hộ shophouse được đặt tại các vị trí đắt địa là bên dưới các tòa nhà bao gồm 1 trệt 1 lầu sẽ là nơi thu hút được cư dân của các tòa nhà.

Các căn Shophouse Vinhomes Central Park được bố trí nằm tại 2 tầng khối đế của các tòa căn hộ, đây là đang căn hộ thông tầng duplex tầng  1 dùng để kinh doanh, tầng trên dùng như căn hộ bình thường dùng để ở. Đây là các vị trí đẹp có tầm nhìn thoáng mát mặt tiền view nhìn các trục đường chính của dự án.

Ngoài ra, khách hàng sở hữu căn hộ Shophouse Vinhomes sẽ được tận hưởng một hệ thống tiện ích 5 sao với lối thiết kế hài hòa giúp cho cư dân có được một không gian sống lý tưởng, kết hợp với việc kinh doanh và để ở, cùng với điểm nhấn tọa lạc bên dòng sông SG và công viên rộng 143,000m2…

Các căn hộ điều có thiết kế rộng rãi phù hợp với các công năng sử dụng, thiết kế hợp lí sang trọng. Với lượng khách hàng từ dự án Vinhomes Central Park thì shophouse sẽ là nơi lí tưởng để kinh doanh, luôn luôn có được lượng khách hàng đông đúc.

Mô hình Shophouse Vinhomes Central Park được đánh giá là một hướng tốt, mang lại lợi nhuận cho khách hàng cao, tối thiểu là 10-15%/ năm, và có độ an toàn cao. Nhằm tạo điều kiện tài chính hợp lí cho khách hàng nên Vinhomes đã hợp tác được với các ngân hàng cho vay đến 70% giá trị căn shophouse.

mat-bang-can-ho-shophouse-central-1

Mặt bằng căn hộ Shophouse tòa Central 1

mat-bang-can-ho-shophouse-central-2

Mặt bằng căn hộ Shophouse tòa Central 2

mat-bang-can-ho-shophouse-park-1

Mặt bằng căn hộ Shophouse tòa Park 1

mat-bang-can-ho-shophouse-park-2

Mặt bằng căn hộ Shophouse tòa Park 2

mat-bang-can-ho-shophouse-park-3

Mặt bằng căn hộ Shophouse tòa Park 3

mat-bang-can-ho-shophouse-park-4

Mặt bằng căn hộ Shophouse tòa Park 4

mat-bang-can-ho-shophouse-park-5

Mặt bằng căn hộ Shophouse tòa Park 5

mat-bang-can-ho-shophouse-park-6

Mặt bằng căn hộ Shophouse tòa Park 6

Shophouse Vinhomes Central Park có khả năng sinh lời cao, điều kiện hỗ trợ tài chính tốt trong số lượng căn shophouse lại không nhiều, đây sẽ là cơ hội tốt, đầu tư sinh lợi nhuận cao trong tương lai.

Để nhận được sự tư vấn chi tiết nhất về căn hộ Shophouse Vinhomes Central Park quý khách hàng vui lòng liên hệ Hotline phòng kinh doanh: