Home » Tin Tức » Căn hộ Bình An Pearl Đầu Tư Tương Lai

Căn hộ Bình An Pearl Đầu Tư Tương Lai

Tập đoàn SSG với bề dày kinh nghiệm trên nhiều lĩnh vực, và đối thị trường bất động sản thì tập đoàn đã có được một chỗ đứng nhất định với các dự án trước đó tại thành phố Hồ Chí Minh : như Sài Gòn Airport, Sài Gòn Pearl, Thảo Điền Pearl, Pearl Plaza.. tiếp theo sẽ là dự án Cape Pearl và Bình An Pearl.

Tọa lạc tại cửa phía Đông của thành phố Hồ Chí Minh, căn hộ Bình An Pearl nằm tại số 2 đường Trần Não Q2, một vị trí thuận lợi dễ dàng di chuyển khi chỉ mất chưa đến 10p đã đến trung tâm thành phố hay 2 phút đến ngay đường cao tốc Long Thành- Dầu Giây, Cầu Thủ Thêm, Hầm Thủ Thêm…Bình An Pearl nằm cách cầu Sài Gòn chưa tới 25m, nằm trong khu dân cư An Phú – An Khánh, có thể nói đây là vị trí trung tâm của Quận 2-gần các khu căn hộ đang hiện hữu như : Thảo Điền Pearl, Masteri, Cantavil…

Căn hộ Bình An Pearl được xây dựng trên khuôn viên rộng 8.000 m2 và chia làm 2 tòa tháp song song nhau, cao 33 tầng, khoảng 600 căn hộ từ 1 đến 4 phòng ngủ được thiết kế theo phong cách hiện đại của Pháp,dự kiến sẽ có 1 tầng dành cho căn hộ thương mại dịch vụ. Vị trí tòa nhà có tầm nhìn rộng rãi về sông Sài Gòn, bên cạnh là công viên ven sông thoáng mái, các thiết kế được tận dụng tốt đa để tạo không gian rộng rãi cho căn hộ. Dự kiến bào giao các bị nội thất cơ bản như: thiết bị bathroom, thiết bị bếp…

Tiện ích căn hộ Bình An Pearl đều được bố trí tại 5 tầng khối đế của tòa nhà như : TTTM, hồ bơi tràn bờ, gym, nhà trẻ, khu tiệc nướng,… an ninh luôn có mặt 24/24, hệ thống ban quản lý được đào tạo chuyên nghiệp tốt nhất hiện nay.

Dự kiến dự án căn hộ Bình An Pearl sẽ được ra mắt vào cuối năm 2016 với nhiều ưu đãi hấp dẫn, cùng chế độ thanh toán tiện lợi cho khách hàng.