Home » Tin Tức » Vinhomes Golden River CĐT Mang Cả Không Gian Xanh Vào Căn hộ

Vinhomes Golden River CĐT Mang Cả Không Gian Xanh Vào Căn hộ

Nhà mẫu Vinhomes Golden River được đặt tại số 2 Tôn Đức Thắng, Quận 1. Dự án được phát triển theo phong cách Châu Âu, tập đoàn Vingroup cũng đã đưa thiên nhiên vào bên trong từng không gian làm việc trên diện tích 23ha và hơn 3.000 căn hộ.

Điểm nổi trội nhất của không gian này chính là những mảng xanh tường lớn cùng với nhiều loại cây và hoa nhiệt đới. Các dàn dây leo sẽ chạy dọc khắp lối đi bộ nhằm mô phỏng những khu vườn quen thuộc… Bất cứ góc nào tại đây cư dân cũng sẽ có thể bắt gặp được những chậu hoa khoe sắc, những chiếc lá xanh mơn mởn khẽ rung rinh hay búp măng non đang cựa mình vườn lên để đón lấy ánh nắng từ cửa sổ.

Nội thất căn hộ Vinhomes Golden River đã được chủ đầu tư lên kế hoạch thiết kế riêng hài hòa với phong cách đơn giản, tự nhiên nhằm hạn chế sử dụng mảng khối lớn gây cảm giác nặng nề. Không gian xanh cũng đã phần nào khiến mỗi người lại tìm thấy những phút giây thư giãn với việc ngắm nhìn sự biến chuyển hàng ngày của tự nhiên, hoàn toàn tự do phát triển theo những ý tưởng sáng tạo của cư dân.

Tuy nhiên, tập đoàn Vingroup cũng đã cho triển khai việc cải tạo không gian căn hộ tại các tòa tháp. Từ một mặt bằng có sẵn theo kết cấu của tòa nhà, các kiến trúc sư cũng đã tạo nên không gian theo hướng phong cách riêng nhưng cũng không làm ảnh hưởng nhiều đến hệ thống kỹ thuật chung. Bốn mặt tòa nhà đều đón nguồn ánh sáng và gió tự nhiên qua những hệ cửa kính góp phần điều hòa không khí trong căn hộ Vinhomes Golden River cũng vừa đảm bảo cho cây xanh phát triển tốt nhất.

Căn hộ Vinhomes Golden River không chỉ được xem là dự án sở hữu không gian thư giãn cá tính, độc đáo, ấn tượng tại VN hiện nay thì một điển hình chính là về lối thiết kế nội thất căn hộ. Với sự sáng tạo này còn được chứa đựng nhiều ý nghĩa mang đậm tính nhân văn tốt đẹp khi để tạo nên những giá trị tự nhiên và nhân bản.

Tại Vinhomes Golden River với niềm trăn trở của chúng tôi đã phần nào dần trở thành hiện thực với những căn hộ, văn phòng làm việc xanh dành riêng cho những cư dân trẻ, cán bộ nhân viên. Được biết, trong thời gian sắp tới tập đoàn Vingroup cũng sẽ mở rộng mô hình này nhằm đưa ra các gói tư vấn và thi công văn phòng chuyên nghiệp.

Khi Copy bài viết xin vui lòng ghi nguồn: Vinhomes Golden River CĐT Mang Cả Không Gian Xanh Vào Căn hộ