Home » Tin Tức » SunWah Pearl kỳ vọng mở ra hướng đi mới cho ngành BĐS nhà liền thổ

SunWah Pearl kỳ vọng mở ra hướng đi mới cho ngành BĐS nhà liền thổ

Trong một thập kỷ trở lại đây, yêu cầu đô thị hóa mạnh mẽ đã dẫn đến việc di dời các khu công nghiệp, cảng sông hoặc biển ra khỏi khu trung tâm để giảm gánh nặng hạ tầng, giảm lưu lượng giao thông đô thị. Quy hoạch này tạo điều kiện nảy sinh quỹ đất cho các khu đô thị hiện đại – sinh thái ven sông, ven biển mọc lên thay thế. Như trường hợp ở Singapore là các khu Sentosa Cove, Marina Bay; ở Sydney (Australia) là câu chuyện của Barangaroo.

“Xu hướng ưa chuộng mô hình sống xanh giữa lòng thành phố của cư dân khiến các chủ đầu tư bước vào cuộc đua cung ứng ra thị trường các dự án đình đám, sở hữu vị trí ven sông, biển, và Việt Nam cũng không nằm ngoài xu hướng này”, ông Marc Townsend– Tổng Giám Đốc CBRE Việt Nam cho hay.

Bên cạnh đó người dân vẫn còn tâm lý chuộng đất do có tiềm năng phát triển và khả năng sinh lời cao. Biên độ tăng giá và tính thanh khoản nhà liền thổ ven sông thường cao hơn so với bất động sản khác từ 20-30%. Trong bối cảnh giao dịch loại hình căn hộ có phần chững lại, thì nhà liền thổ sẽ kênh đầu tư dẫn đầu xu hướng.

Giám đốc kinh doanh cho rằng phân khúc nhà liền thổ ven sông thực sự là mảng đầu tư sinh lợi đầy hấp lực, cũng là lợi thế cực kỳ lớn cho các chủ đầu tư đủ tiềm lực về “tâm và tầm”. Ông cũng nhận định: “Thực tế ghi nhận nhà liền thổ ven sông giá trị cao từ 10 tỷ trở lên tại quận Thủ Đức có biên lợi nhuận trung bình là 20% và dư địa tăng giá hiện tại của khu vực còn rất lớn".

Năm 2016 được xem là năm lên ngôi của bất động sản cao cấp ven sông khi hai bờ sông Sài Gòn rầm rộ mọc lên các dự án quy mô lớn. Nếu ở bờ Đông, các dự án thuộc khu đô thị mới Thủ Thiêm nhanh chóng thay thế các mảng dừa nước, lau sậy hoang sơ; thì ở khu Đông Bắc thành phố dự án khu đô thị Sun Wah Pearl đình đám do Tập đoàn Sun Wah Group phát triển đã thay đổi diện mạo khu vực Quận Bình Thạnh.

Với vốn đầu tư lên đến … tỷ USD trên …ha, tập trung vào các sản phẩm nhà phố thương mại, biệt thự phố, khu đô thị căn hộ SunWah Pearl được quy hoạch đúng theo định hướng quy hoạch trọng tâm phát triển kinh tế chiến lược của khu Đông cũng như định hướng phát triển cơ sở hạ tầng.

Tận dụng vị trí chiến lược tọa lạc ngay mặt tiền Nguyễn Hữu Cảnh, cách cầu Sài Gòn chỉ 1km cùng hạ tầng hoàn thiện tại khu vực, khu đô thị Sun Wah Pearl phát triển theo định hướng tổ hợp khu dân cư – tài chính – thương mại – dịch vụ – giải trí hạng sang ven sông duy nhất tại cửa ngõ Đông TP HCM. Khi hoàn thành, khu đô thị sẽ là trọng điểm kinh tế chiến lược của quận Bình Thạnh. Trong bán kính 6km, dự án kết nối thông suốt với các vùng kinh tế trọng điểm (Miền Tây, Đông Nam Bộ, Tây Nguyên…) bằng Quốc lộ 1A, Đại lộ Phạm Văn Đồng, sân bay Tân Sơn Nhất, hệ thống khu công nghiệp, trung tâm tài chính thương mại…

Mọi thông tin chi tiết liên hệ:

Hotline: 0938 777 585 – Website: http://canhosunwahpearl.net