Home » Tin Tức » Sun Wah Group Hoàn Tất Những Bước Cuối Để Mở Bán Dự án Khu Đông

Sun Wah Group Hoàn Tất Những Bước Cuối Để Mở Bán Dự án Khu Đông

Nhiều chính sách hấp dẫn dành cho cư dân SunWah Pearl

Với vị trí đắc địa, có thể nói dự án SunWah Pearl là sự lựa chọn tốt nhất cho khách hàng có nhu cầu tìm kiếm và sở hữu căn hộ chung cư cao cấp tại khu vực trung tâm Thành Phố.

Không chỉ chú trọng về tiến độ xây dựng, Sun Wah Group tiếp tục đưa ra sản phẩm căn hộ giao thô như đã thực hiện thành công tại dự án căn hộ SunWah Pearl khu Đông Thành Phố. Với giải pháp căn hộ thô khách hàng có cơ hội nhận nhà sớm nhất để hoàn thiện theo sở thích, nhu cầu của mỗi gia đình và chủ động được chi phí hoàn thiện trong khả năng tài chính của mình.

Với căn hộ giao thô khách hàng chỉ phải bỏ ra tổng số tiền hơn 2 tỷ đồng để sở hữu ngay một không gian sống với các tiện ích cao cấp ngay tại trung tâm. Thêm nữa, khách hàng còn được tư vấn giải pháp tối ưu hóa về phân chia không gian chức năng trong mỗi căn hộ của mình để có thêm nhiều không gian sinh hoạt và tối đa diện tích tiếp xúc với thiên nhiên.

Mặt khác, Sun Wah Group đã ký kết hợp tác với các ngân hàng uy tín … nhằm đưa ra các gói cho vay ưu đãi nhất cho khách hàng, khách hàng có cơ hội vay lên đến gần 100% giá trị căn hộ với các mức lãi suất linh hoạt giúp dễ dàng sở hữu một căn hộ tại SunWah Pearl với số vốn tự có rất nhỏ.

Thêm vào đó, chính sách miễn giảm … năm phí quản lý vận hành cho khách hàng của chủ đầu tư mang đến cho cư dân của căn hộ SunWah Pearl một sự khởi đầu thuận lợi và hứng khởi khi đến sống tại ngôi nhà mới của mình.

Cam kết về tiến độ của Sun Wah Group được cụ thể hóa bằng sự hợp tác với Ngân hàng Đầu tư phát triển Việt Nam. Theo đó ngân hàng bảo lãnh nghĩa vụ tài chính của Chủ đầu tư đối với khách hàng khi Chủ đầu tư không bàn giao nhà đúng tiến độ đã cam kết, với mức bảo lãnh bằng 100% số tiền khách hàng đã nộp trước khi bàn giao, bảo lãnh được phát hành sau khi khách hàng ký hợp đồng mua căn hộ SunWah Pearl.

Website tham khảo: http://kimthanhhouse.net/can-ho-sunwah-pearl-chu-trong-vao-viec-dau-tu-cho-cu-dan-nhi.html