Home » Tin Tức » Những Lý Do Nên Đầu Tư Vào Dự án Căn hộ Bình An Pearl Quận 2

Những Lý Do Nên Đầu Tư Vào Dự án Căn hộ Bình An Pearl Quận 2

Giải bài toán mua nhà – thuê nhà để khách trẻ

Tp.HCM đang nhích dần qua con số 10 tr dân, trong có được, hơn 50% trong độ tuổi lao động. Mỗi năm tại đây có hơn 50.000 cặp vợ chồng mới kết hôn. Tỷ lệ thanh niên độc thân và Một vài gia đình trẻ vẫn phải đi thuê nhà là không nhỏ.

Khảo liền kề thực tế thì mức giá cho thuê một căn hộ trung bình của đầy đủ gia đình hiện nay là 7-8 triệu đồng đồng/tháng, tỷ lệ tăng chi phí được giả định là 2%/năm thì sau 15 năm tổng chi phí thuê nhà khoảng 1,5 tỷ đồng. chính vì vậy, sau khi lưu thông thuận tiện lên bàn cân, nhiều khách hàng không trẻ đã quyết định tìm mua căn hộ riêng rẽ thay vì đi cho thuê. với Bình An Pearl Quận 2 là một khu đô thị “đo ni – đóng giày” cho nhu cầu như vậy.

Cụ thể, cho sở hữu một căn hộ đa chức năng Office-tel có Giá từ 1,23 tỷ đồng, người mua chỉ trả tiền 50% để di chuyển đến khi nhận nhà, trong đó Thanh toán đợt 1 là 20% (khoảng 240 triệu), 30% còn lại trả tiền 1%/tháng, lãi suất 0%, không nhận nợ trung tâm tài chính.

Mua nhà mua cả không gian sống

Ngoài sức hút về chương trình thanh toán tiền, căn hộ Bình An Pearl dành với đầy đủ sự quan tâm của KH nhờ địa chỉ độc đáo trên tuyến đi lại Chốn Trần Não – cửa ngõ phía Đông, nối kết liền mạch có vị trí trung tâm Q.1.

Do đó, chỉ có 5 phút di chuyển, cư dân của Bình An Pearl quận 2 có thể tới với hệ thống tiện ích lâu nay đã tạo nên đẳng cấp Đông Sài Gòn như: trung tâm mua sắm SC Vivo City, Cresent Mall, Lotte hay một số trường học: RMIT, ABC; chính giữa chăm sóc sức khỏe: Bệnh viện FV, viện tim Tâm Đức…

“Hàng hiệu” cho trải nghiệm cuộc sống đẳng cấp

Kế bên kết nối tốn nhiều thời gian Với Một vài trang thiết bị ngoại khu hiện hữu, chuỗi trang thiết bị nội khu đẳng cấp cùng chất lượng quản lý theo đúng tiêu chuẩn Novaland mới chi tiết là chìa khóa tạo nên nét riêng rẽ rất lớn với căn hộ Bình An Pearl. Tại nơi này, khi đưa vào hoạt động, Với sự dịch vụ thân thiện, nhiệt tình của Công ty và tập đoàn SSG Group với hệ thống kiểm soát bảo vệ khép kín (thẻ từ, camera 24/24,..), cư dân sinh sống tại dự án Bình An Pearl quận 2 sẽ hoàn tất cả an tâm trải nghiệm cuộc sống chất lượng cao.

Đặc biệt, để làm “xiêu lòng” người mua trẻ nhiều nhất chính là địa thế hồ bơi rộng khoảng cách 2.250 m2. cùng có đó, vị trí công viên rộng rãi mát, khu vui chơi trẻ em an toàn, địa thế thể thao liên hợp đa năng… tạo lập nên một không gian sinh hoạt riêng biệt với dịch vụ với cư dân căn hộ Bình An Pearl.