Home » Tin Tức » Nhà Đầu Tư Đang Mong Chờ Sự Xuất Hiện Của Bình An Pearl Quận 2

Nhà Đầu Tư Đang Mong Chờ Sự Xuất Hiện Của Bình An Pearl Quận 2

Những đối tượng “săn lùng” căn hộ Office-tel

Được biết tới như một loại hình “lai”giữa căn hộ ở cùng nơi hoạt động, Office-tel “chiếm lĩnh” nhiều ưu điểm vượt trội nhất định khi so có một số loại hình khác cùng phân khúc. Vị Trí đắc địa với mức giá bán thấp hơn Những căn hộ truyền thống chính là hai điểm mấu chốt quyết định “vị thế” của loại hình Office-tel đối với đối tác.

Theo khảo ngay cạnh của công ty Tư vấn bất động sản Việt Nam thì đối tượng Khách hàng chủ yếu của loại hình Office-tel rơi vào 4 nhóm chi tiết. Một là doanh nghiệp vừa và nhỏ, một số công ty startup/ khởi nghiệp, có thiết kế XD dưới 10 nhân viên. Hai là KH có nguồn chi phí tiền nhàn rỗi, muốn tìm hướng đầu tư mới với sinh lời bền vững, lâu năm. Ba là chuyên gia nước ngoài làm việc tại Việt Nam. Bốn là Một vài công ty Với yêu cầu mở văn phòng đại diện (chiếm 40% Khách hàng tiêu thụ Office-tel).

Những Kênh đầu tư hấp dẫn

Theo Những chuyên gia bất động sản nhận định, nhu cầu thuê/sở hữu căn hộ công sở sẽ tăng nhanh trong giai đoạn sắp qua. thuộc như vậy, một số căn hộ Office-tel muốn có địa chỉ đẹp như Bình An Pearl ngay trung tâm quận 2 sẽ trở thành điểm ngắm hoàn hảo của một số Công ty và tập đoàn, tập đoàn trong và ngoài nước Với yêu cầu mở rộng hoạt động buôn bán.

Với chi phí văn phòng cho thuê hạng B ở thành phố từ 20 – 25 USD/m2/tháng, ước tính hiệu suất đầu tư cho thuê Office-tel Bình An Pearl Quận 2 đạt khoảng 8 – 12%/năm với Giá này sẽ lũy tiến theo số ngày.

Anh Phương – một nhà đầu tư vừa mua 2 căn Office-tel để hay:“Office-tel Bình An Pearl có địa chỉ đẹp, bên cạnh đó Giá chưa đầy từ 35 triệu đồng/m2, thì khoảng 10 năm thuê là lấy lại vốn, chưa kể mức giá trị còn tăng theo số ngày khi mà quỹ đất trung tâm thành phố đang khan hiếm.”

Đầy đủ ưu đãi khi muốn có Office-tel Bình An Pearl

Bình An Pearl Quận 2 Với chi phí bán từ 35 triệu đồng đồng/m2 với căn hộ Office-tel Với Diện tích 30 – 45m2. trong đợt mở bán cuối cùng, người mua sẽ nhận ngay cạnh 3 chưa đầy vàng đồng thời với tham gia đầy đủ chương trình bốc thăm tới khách hàng như “Mua nhà- trúng nhà”, cơ hội trúng xe Honda SH, Honda Lead.

Ngoài ra, khách mua căn hộ Office-tel sẽ được đơn vị phát triển dự án cam kết cho thuê lại trong vòng 6 tháng, tương đương 39 triệu hoặc chiết khấu ngay 50% mức giá trị cam kết cho thuê trên hợp đồng nếu không tham gia chương trình.

Bên cạnh đó, nhằm Tư vấn quý KH hoàn hảo để giảm áp lực ngân sách với tự chủ nguồn vốn sẵn có với áp dụng phương thức thanh toán tiền linh hoạt Với 1%/ tháng, tương đương khoảng 10 triệu đồng. Đặc biệt, người thanh toán tiền sớm sẽ nhận mức chiếu khấu tối đa lên qua 8,1% (lũy tiến phụ thuộc vào thời điểm mua nhà của khách hàng).

Tọa lạc tại số 2 Trần Não, quận 2, Bình An Pearl mất nhiều giờ kết nối mọi yêu cầu về ngân sách, văn hóa và giải trí. trong tổ hợp địa thế căn hộ cao cấp nên căn hộ Office-tel được hưởng đầy đủ một số thiết bị nội địa thế chuẩn 4 sao như hồ bơi, spa, phòng gym, nhà hàng, quán bar, khu thương mại… Với tính năng công sở, Office-tel Bình An Pearl Quận 2 được thiết kế lối đi riêng, sảnh chờ độc đáo, bàn tiếp tân, địa điểm bảng tên tập đoàn, bảo vệ và chuỗi an ninh 24/24.