Home » Tin Tức » Dự án Sun Wah Pearl Sự Lựa Chọn Tốt Nhất Dành Cho Gia Đình Trẻ

Dự án Sun Wah Pearl Sự Lựa Chọn Tốt Nhất Dành Cho Gia Đình Trẻ

Góc Singapore giữa lòng Sài Thành

Sau hơn 6 năm học tập và làm việc tại Úc, chị Như Ninh quyết định trở về Việt Nam sinh sống để gần gũi với gia đình. Với tấm bằng xuất sắc cùng kinh nghiệm dày dặn, chị nhanh chóng tìm được một công việc phù hợp với mức lương cao tại Sài Thành. Thế nhưng riêng vấn đề nhà ở thì vẫn loay hoay mãi vẫn chưa xong.

Theo chị Như Ninh, các chung cư tại Sài Thành hiện nay có thiết kế khá cũ, không bắt kịp xu hướng của quốc tế, không có hơi hướng hiện đại. Chủ đầu tư vì muốn tối đa hóa lợi nhuận mà “xén” bớt không gian công cộng, cây xanh và dịch vụ tiện ích, chẳng khác gì biến chung cư thành một cái “tháp ngủ” hết sức ngột ngạt.

“Tôi đã đi xem nhiều dự án chung cư tại Sài Thành nhưng đa phần đều không ưng ý. Hoặc là chủ đầu tư không uy tín, hoặc là thiết kế không xanh như quảng cáo. Thú thực sống ở nước ngoài nhiều năm tôi đã quen với môi trường trong lành, sạch sẽ và tương đối yên tĩnh. Trong khi đó ở Việt Nam, số chung cư như vậy rất hiếm hoi”, chị Như Ninh chia sẻ.

Phải mất một thời gian rà soát hàng loạt dự án, chị Như Ninh mới tìm thấy được dự án vừa ý mình, đó là dự án Sun Wah Pearl tại Bình Thạnh, Tp.HCM.

Cùng chung suy nghĩ và quyết định như chị Như Ninh, chị Quỳnh Nga sau nhiều năm học tại Anh và trở về Việt Nam làm việc, hiện chị cũng đang là cư dân tại căn hộ Sun Wah Pearl, cho biết sở dĩ chị chọn dự án Sun Wah vì đây là dự án do nhà đầu tư nước ngoài thực hiện và có phong cách thiết kế rất hiện đại với màu xanh ngập tràn.

Sống trọn vẹn với Sun Wah Pearl

Tuy nhiên, theo đa số ý kiến, sức hút mãnh liệt nhất của dự án Sun Wah Pearl vẫn đến từ hệ thống dịch vụ tiện ích hoàn hảo của dự án.

Với chuỗi 54 tiện ích nội khu gồm siêu thị, nhà hàng, khu cà phê, hồ bơi, phòng tập gym, yoga… đây chính là một “không gian sinh tồn” hoàn chỉnh, đáp ứng tối đa mọi nhu cầu về sinh hoạt, thể chất và vui chơi giải trí của cư dân.

Ngoài ra, chủ đầu tư cũng không ngừng nâng cấp các dịch vụ tiện ích để làm hài lòng khách hàng ngay cả sau khi đã bàn giao cho khách hàng.

Không chỉ vậy, mới đây, Sun Wah Group còn mời một đơn vị danh tiếng và đẳng cấp quốc tế làm nhà quản lý cho dự án. Điều này giúp kiến tạo môi trường sống hoàn hảo, chuyên nghiệp và tiết kiệm hơn.

Được biết, hiện tại Sun Wah Group đang áp dụng chương trình ưu đãi siêu khủng “nhận nhà ở ngay – liền tay chiết khấu” tại căn hộ Sun Wah Pearl. Theo đó, khách hàng chỉ cần thanh toán 30% sẽ được nhận nhà ngay và được chiết khấu 6% trên tổng giá trị hợp đồng. 70% còn lại thanh toán chậm mà không cần chứng minh tài chính để ký hợp đồng vay ngân hàng như nhiều dự án khác.

Quý khách hàng hiện đang có nhu càu tìm hiểu thêm thông tin về dự án Sun Wah Pearl xin vui lòng liên hệ Hotline:

Website tham khảo: http://canhosunwahpearl.net/can-ho-sun-wah-pearl-1-phong-ngu-tuyet-dep