Home » Tin Tức » Dân Đầu Tư Chờ Đón Điều Gì Tại Dự án SunWah Pearl

Dân Đầu Tư Chờ Đón Điều Gì Tại Dự án SunWah Pearl

Điều này cho thấy phân khúc hạng sang trên thị trường đang dần đạt tới những bước tiến mới tầm cỡ quốc tế. 2016 được đánh giá là một năm thuận lợi với sự tăng giá nhẹ cũng như rất nhiều dự án hạng sang trên đà phát triển để ra mắt thị trường, vậy câu hỏi đặt ra ở đây là: Sẽ có gì mới tại dự án SunWah Pearl đầu tiên tại khu trung tâm TP HCM?

Đang phát triển rất nhanh tại những khu vựccủa giới siêu giàu, các căn hộ SunWah Pearl phát triển dựa trên niềm tin:Giới thượng lưu không chỉ muốn sở hữu bất động sản mà họ còn muốn tận hưởng lợi ích từ dịch vụ và lợi nhuận tiềm năng. Định nghĩa ngắn gọn, các căn hộ thường là một tổ hợp kiến trúc, mà trong đó khu dự án dân cư nằm liền kề với một khách sạn hay khu căn hộ dịch vụ danh giá, được thừa hưởng các dịch vụ, tiện ích sang trọng, đồng thời được khách sạn trực tiếp quản lý và vận hành qua những chuẩn mực năm sao khắt khe.

Với dự án mang tên SunWah Pearl sắp ra mắt, đây sẽ là tổ hợp của một tòa tháp dân cư nằm liền kề với tòa tháp căn hộ dịch vụ Somerset (một thương hiệu nổi tiếng về căn hộ dịch vụ quốc tế), và toàn bộ dự án sẽ được trực tiếp quản lý bởi công ty sỡ hữu Somerset, là The Ascott – Đơn vị danh giá vận hành và sở hữu căn hộ dịch vụ lớn nhất Thế giới.

Cho đến thời điểm này, chủ đầu tư Sun Wah Group vẫn chưa công bố các thông tin chi tiết về căn hộ SunWah Pearl, tuy nhiên chắc chắn việc sở hữu dịch vụ quản lý danh giá từ The Ascott sẽ là một dấu ấn riêng mà dự án được thừa hưởng thế mạnh độc nhất vô nhị hiện nay tên thị trường bất động sản tại Việt Nam.

Thông tin chi tiết hơn về The Ascott, đây một trong những tập đoàn quản lý, vận hành-sở hữu căn hộ dịch vụ hàng đầu thế giới, với hơn 53.000 căn hộ tại hơn 300 tòa nhà trên hơn 100 thành phố lớn khắp thế giới. Có mặt tại Việt Nam đã 23 năm, The Ascott Limited hiện đang vận hành hơn 4.500 căn hộ tại 22 dự án trên khắp bảy tỉnh thành của Việt Nam.

Tại Ascott, những dịch vụ xuất sắc cùng sự chuyên nghiệp trong đội ngũ nhân viên vốn đã nổi tiếng từ lâu, với ba thương hiệu căn hộ dịch vụ Ascott, Somerset và Citadines. Cư dân tại các khu căn hộ này không chỉ được tận hưởng các dịch vụ khách sạn cao cấp như dọn phòng theo tiêu chuẩn quốc tế, bảo trì căn hộ mà còn được quyền yêu cầu các dịch vụ sang trọng khác như xe đưa đón, thư tín, đặt chỗ nhà hàng, đặt tạp chí.

Các khu căn hộ SunWah Pearl được thiết kế theo chuẩn mực khách sạn năm sao cùng khu tiện ích phong phú như hồ bơi, phòng tập gym, sảnh thư giãn sang trọng và các hoạt động vui chơi mang tính kết nối cộng đồng thường xuyên dành cho cư dân.

Là nhà phát triển hàng đầu Singapore và Châu Á, Sun Wah Group đang trở thành một cái tên đình đám bên cạnh những chủ đầu tư trong nước trong phân khúc căn hộ cao cấp cũng như hạng sang.

Thế mạnh của chủ đầu tư căn hộ SunWah Pearl là kinh nghiệm lâu năm phát triển các dự án đẳng cấp quốc tế, cũng như thiết kế độc đáo, chất lượng căn hộ rất tốt và dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình. Những dự án mang tầm biểu tượng của Sun Wah Group trên thế giới.