Home » Tin Tức » Căn hộ Vinhomes Central Park tiện ích đẳng cấp ngay nội khu

Căn hộ Vinhomes Central Park tiện ích đẳng cấp ngay nội khu

Đứng từ vị trí trên cao của một toà nhà cao ốc của Vinhomes Central Park hàng nghìn căn hộ bủa vây xung quanh cùng những căn hộ đang được xây dựng chỉnh chu hoàn thiện vai trò của một dự án cao cấp. Với công trình tiến độ của chủ thầu xây dựng Vinhomes đã gây được nhiều ấn tượng về sự uy tín bàn giao nhà đúng tiến độ cho khách hàng khi mua Căn hộ Vinhomes Central Park. Một dự án lớn với độ quy hoạch có thể nói lớn nhất khu vực thành phố Hồ Chí Minh với số toà lên đến con số 17 toà tháp với các tên như : khu Central có từ 1 đến 3, khu Park có từ toà 1 đến toà 7, khu landmark gồm 6 toà và có 1 toà có quy mô lớn nhất các toà đó chính là Landmark 81 với độ cao lên đến 81 tầng. Tất cả các dự án còn lại đều có số tầng từ 45-50 tầng là thấp nhất hiện tại.

Căn hộ Vinhomes Central Park vừa sở hữu sự uy tín của tập đoàn Vingroup hiện nay dưới sự quản lý chuyên nghiệp đã mang lại một cuộc sống cho các cư dân hiện đã nhận nhà một cuộc sống đương nhiên rất tốt cho với các dự án khác xung quanh. Căn hộ Vinhomes Central Park được thừa hưởng công viên thật kinh khủng với mật độ cây xanh rất nhiều hầu như đó là lá phổi chính cho dự án Căn hộ Vinhomes Central Park.

Đi dạo trong khuôn viên bạn sẽ thấy được nhiều những vật giải trí dành cho thiếu nhi cũng như những máy móc công cộng cho bạn và người thân có thể vừa giải trí vừa tập thể dục một cách vui vẻ và không gian tập trong lành. Căn hộ Vinhomes Central Park cũng là một nơi nghỉ dưỡng cho những người già sinh sống với một môi trường chuyên nghiệp văn minh hiện đại được nhiều người lớn tuổi sở hữu căn hộ. Vì một lý do đơn giản như thế này là sống để tận hưởng. Ngoài ra Căn hộ Vinhomes Central Park còn có những nhà hàng quán ăn nổi tiếng mang thương hiệu toàn quốc và quốc tế đang được lắp đầy những shop house của từng các toà! Hiện khi khách hàng đi vào khu vực Căn hộ Vinhomes Central Park đã thấy được những tiện ích đã hiện hữu xung quanh rồi! Các món ăn giá cả phải chăng và rất hợp vệ sinh cùng những món ăn của group cư dân phục vụ rất vệ sinh và đầy đủ món ăn phong phú.

Mọi thông tin Căn hộ Vinhomes Central Park vui lòng liên hệ Hotline phòng kinh doanh Căn hộ Vinhomes Central Park để được tư vấn những căn gía tốt nhất thị trường Căn hộ Vinhomes Central Park.